Dịch vụ tháo lắp giường tủ tại nhà Hạ Long

Dịch vụ tháo lắp giường tủ tại nhà Hạ Long để vận chuyển từ nhà cũ đến nhà mới. Bạn có nhu cầu chuyển nhà hay chuyển văn phòng, cần tháo dỡ bàn ghế, giường ngủ, sập gụ tủ chè… từ nơi ở cũ sang nơi ở mới. Hãy gọi dịch vụ tháo lắp giường tủ tại nhà Hạ Long.

THÁO LẮP GIƯỜNG TỦ 0961.644.388

Với đội ngũ thợ mộc tay nghề, giàu kinh nghiệm, làm việc nhiệt tình chu đáo. Công nhân thực hiện tháo lắp giường tủ và các đồ gỗ khác.

Để công việc vận chuyển đồ đạc trở lên nhanh gọn. Chuyển nhà Ngọc Tuấn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển dọn toàn bộ đồ đạc gia đình. Công ty sẽ cử nhiều xe tải và công nhân có tay nghề phù hợp với công việc đến nhà bạn để thi công vận chuyển.

Tháo lắp giường tủ tại nhà Hạ Long
Thi công tháo lắp giường tủ tại nhà Hạ Long

Dịch vụ tháo lắp giường tủ tại nhà Hạ Long gồm:

  • Nhận tháo lắp tủ gỗ các loại tủ gỗ tự nhiên, tủ gỗ công nghiệp: 2 cánh, tủ 3 cánh, tủ 4 cánh hoặc ngoại cỡ;
  • Nhận tháo lắp giường có đơn giản đến phức tạp: giường đơn, giường đôi, giường tầng, giường cài mộc và ốc vít
  • Nhận tháo lắp tủ văn phòng, tủ đựng hồ sơ, tủ tài liệu
  • Tháo lắp tủ thờ, ban thờ, kệ thờ
Tháo lắp giường tủ tại nhà Hạ Long
Thi công lắp đặt giường.

Giá dịch vụ tháo lắp giường tủ tại nhà Hạ Long

Thông thường, giá dịch vụ tháo lắp giường tủ tại nhà hiện nay rơi vào khoảng từ 600.000đ – 900.000đ tùy thuộc vào loại tủ và độ phức tạp.

Giá dịch vụ tháo lắp giường tủ phụ thuộc vào mức độ phức tạp của đồ gỗ: Như kích thước giường tủ; Loại giường tủ 2 cánh hay 3 cánh; giường đôi hay giường đơn hay giường tầng.

Nếu tháo lắp đi kèm với vận chuyển thì lúc này giá cả sẽ phụ thuộc vào quãng đường di chuyển mà có chi phí đi kèm tương ứng.

Do đó nếu công việc đơn giản thì chúng tôi có thể báo khá trực tiếp. Nhưng nếu công việc nhiều, phức tạp thì chúng tôi sẽ khảo sát và báo giá tháo lắp giường tủ tại nhà cho khách hàng.

Hình ảnh thi công tháo lắp giường tủ tại nhà Hạ Long

Tháo lắp giường tủ tại nhà Hạ Long
Thi công lắp đặt giường gỗ tại nhà Hạ Long.
Tháo lắp giường tủ tại nhà Hạ Long
Thi công lắp đặt tủ tại nhà Hạ Long.

Đặc điểm của một số loại tủ và cách tháo lắp

Hiện nay giường gỗ có rất nhiều loại, từ giường kiểu truyền thống đến giường có ngăn, giường kiểu phản, giường gấp, loại có mối nối hoặc bắt vít… Đối với từng loại giường khác nhau sẽ có cách tháo cũng rất khác nhau.

  • Đối với các loại giường phản- gấp:chúng có cấu tạo đơn giản vì vậy việc tháo lắp tương đối đơn giản
  • Đối với loại giường gỗ cài mộng:thì đây là những mẫu giường có cấu tạo tương đối phức tạp, các khớp nối được ghép cài mộng sau đó là đóng đinh chốt cố định. Vì vậy việc tháo lắp khá cầu kỳ. Bạn cần lật bỏ lạch giường, các thanh đỡ, kê vải mềm lên thành giường, dùng búa để dỡ đinh ở bốn góc và dùng búa gõ nhẹ ở các mộng để chúng rời ra.
  • Đối với loại giường ốc vít:Đây là loại giường có cấu tạo phức tạp hơn, các bộ phận của giường gắn chặt bằng ốc vít.  Kiểu thiết kế này khá chắc chắn vì thế quá trình tháo lắp cũng vất vả hơn. Bạn cần dùng khoan hoặc cờ lê sau đó là búa để tháo lắp những mối nối hoặc sử dụng cờ lê, và máy bắn vít, để tháo dỡ các con vít đã bắt chặt vào thành giường. Lúc lắp ta làm ngược lại
  • Đối với giường tầng: thì bạn tháo từ trên xuống, lúc lắp ta làm ngược lại

Đặt dịch vụ tháo lắp giường tủ Hạ Long

Chuyển nhà Ngọc Tuấn
536 Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
0961.644.388

Gọi dịch vụ